Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Sunday, Aug 20th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Học Làm Seo Sử dụng Rank Tracker sao cho hiệu quả

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Sử dụng Rank Tracker sao cho hiệu quả

Email In PDF.

Phần mềm SEO Rank Tracker - Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và địa chỉ download tại bài viết Download và cài đặt một số phần mềm seo thông dụng

phan-mem-seo-rank-tracker

Đánh giá về phần mềm seo Rank Tracker (thuộc gói phần mềm Seo Power Suite của LinkAssistant)

Điều đầu tiên tôi nhận thấy rằng: có rất nhiều phần mềm hỗ trợ seo để kiểm tra thứ hạng Website và từ khóa. Nhưng đa số đều chưa tốt. Một số thì phân tích chậm, một số khácchỉ có thể kiểm tra nhóm 10 từ khóa tối đa một lúc, và thậm chí còn không phân tích được vì lỗi timeout.

Thứ hai, nhiều phần mềm có thể thiếu chuẩn xác. Trong thực tế, với hầu hết các công cụ tra thứ hạng mà tôi đã sử dụng, sau khi tôi chạy các báo cáo xếp hạng trong đó, tôi đã bị buộc phải tự kiểm tra xem nhiều danh sách SERP, bởi vì tôi không tin tưởng vào kết quả. Nhưng với Rank Tracker, không có những thiếu sót đó. Nhưng khi sử dụng phần mềm Seo này tôi nhận thấy những ưu điểm sau:

Tốc độ: là RẤT NHANH! Đó là một trong những công cụ seo nhanh nhất (hoặc có thể là nhanh nhất cũng nên) để kiểm tra thứ hạng mà tôi đã từng sử dụng. Khi tôi chạy chương trình để kiểm tra thứ hạng cho 200 từ khoá, nó cho ra các kết quả xếp hạng của Google, Bing và Yahoo trong khoảng dưới một phút.

Độ chính xác: Tôi đã làm một bài kiểm tra về độ chính xác trong việc xếp hạng của phần mềm Rank Tracker vì nghi ngờ kết quả tôi đang tìm kiếm là chưa chính xác. Với từ khóa "Dao tao seo" thì chương trình xếp Website Đào tạo Seo ở top 1, nên tôi đã cố gắng tích cực kiểm tra nhiều kết quả xếp hạng ở các Search Engine, các trung tâm dữ liệu khác nhau, các phần mềm khác nhau. Từ đó nhận thấy kết quả Rank Tracker là cực kỳ chính xác.

Phần mềm Seo Rank Tracker không những phân tích rất nhanh mà còn đem lại độ tin cậy và chuẩn xác cao

Công cụ Seo Rank Tracker và những tính năng

1. Giao diện gọn gàng và thân thiện: Ngoài tốc độ và chính xác cao ra thì Rank Tracker còn đem đến một giao diện rất thân thiện, gọn gàng tuy nhiên cũng không kém phần mạnh mẽ với nhiều chức năng. Đối với các phần mềm khác mà tôi sử dụng thì nó thường có giao diện rất lộn xộn và "rối mắt", hoặc là chưa được đẹp. Rõ ràng thiết kế giao diện của Rank Tracker là rất tuyệt đối với bất cứ người sử dụng nào.

2. Không giới hạn từ khóa theo dõi: Rank Tracker cung cấp cho bạn khả năng theo dõi bảng xếp hạng đối với hơn 590 công cụ tìm kiếm mà không áp đặt giới hạn từ khóa hoặc tên miền.

3. Theo dõi tự động: Theo dõi thứ hạng của trang web và từ khóa một cách tự động. Bạn có thể thiết lập cho chương trình chạy 1 lần, và sau đó nó sẽ tự động chạy vào thời gian mà bạn đã cài đặt.

4. Theo dõi thứ hạng trước đó và lưu report: Mỗi khi bạn kiểm tra thứ hạng của bạn, Rank Tracker cho bạn thấy sự thay đổi. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy nếu trang web của bạn đã được lên hay xuống hạng, và bạn có thể thực hiện các bước cần thiết để can thiệp, nếu cần thiết. Hơn nữa là bạn có thể lưu lại các báo cáo của mình để có thể theo dõi. Tôi cũng thích phần report của phần mềm Seo này, rất chuyên nghiệp và mượt mà! Có thể xuất ra các định dạng PDF hoặc HTML. Chuyển báo cáo đến khách hàng bằng Email hoặc thông qua FTP.

5. Nghiên cứu từ khóa: Rank Tracker đã được thêm vào 14 công cụ gợi ý từ khóa, cho phép bạn tìm các từ khóa thích hợp, kiểm tra khối lượng tìm kiếm và đánh giá các đối thủ cạnh tranh.

6. Các tính năng an toàn: Rank Tracker cũng được xây dựng các tính năng an toàn tiên tiến. Những cải tiến cho phép bạn thực hiện kiểm tra nhiều lần mà không bị block tạm thờibởi các công cụ tìm kiếm.

Sử dụng phần mềm Seo để theo dõi - phân tích thứ hạng

Bước 1: Nhập địa chỉ trang Web bạn cần theo dõi thứ hạng từ khóa. Ví dụ: http://daotaohocseo.com

dien-dia-chi-dao-tao-hoc-seo-rank-tracker

Khởi động phần mềm seo và nhập địa chỉ trang Web

Bước 2: Chọn Seo local là Việt Nam

seo-local-phan-mem-seo-rank-tracker

Chọn Việt Nam và bộ máy tìm kiếm để nghiên cứu Seo là Google

Bước 3: Nhập bộ keywords cần phân tích

nhap-tu-khoa-seo-phan-mem-rt

Những từ khóa seo được nhập: Đào tạo seođào tạo seo hcm, học seo ở đâu v.v...

Bước 4: Quá trình phân tích được thực hiện

qua-trinh-phan-tich-tu-khoa-seo

Phân tích từ khóa Seo nhanh chóng là ưu điểm của phần mềm

Bước 5: Kết quả sau khi phân tích từ khó Seo được hiển thị trên bảng

Ở đây có các thông số cho: Số thứ tự, Keyword, Bộ máy tìm kiếm v.v...

Bên dưới: ngày kiểm tra, thứ hạng, url website

ket-qua-phan-mem-seo-dua-ra

Sau khi phân tích thì Rank Tracker sẽ đưa ra những thông số để đánh giá

Rank Tracker không phải là một phần mềm Seo hoàn hảo, tuy nhiên đây là một phần mềm Seo với những tính năng chuyên nghiệp, đủ sức để giúp cho việc phân tích, đánh giá, theo dõi từ khóa của các bạn được thuận tiện hơn rất nhiều. Hy vọng rằng các bạn sẽ vận dụng tốt những tính năng của nó (hãy khám phá thêm những thiết lập để tối ưu phần mềm này nhé).

Tìm hiểu thêm về bộ Phần mềm Seo Power Suite tại bài viết Phần mềm Seo chuyên nghiệp - SEO Power Suite

Trung Tâm Đào Tạo Seo chúc các bạn thành công!

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn