Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Sunday, Aug 20th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Học Làm Seo Email marketing

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Email marketing

Email In PDF.

Là trực tiếp tiếp thị mẫu quảng cáo cho một nhóm người sử dụng email .Trong ý nghĩa rộng nhất của email marketing, mỗi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể được coi email marketing. Nó thường liên quan đến việc sử dụng email để gửi quảng cáo, yêu cầu kinh doanh, hoặc trưng cầu bán hàng hoặc tài trợ, và có nghĩa là để xây dựng lòng trung thành, tin tưởng, nhận thức về thương hiệu của khách hàng.Tuy nhiên, email marketing (tiếp thị điện tử) vẫn gặp 1 vài hạn chế ở vấn đề cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của thị trường mục tiêu (số lượng người sử dụng internet, mức độ sử dụng, tốc độ truy cập mạng,...).

 

email-marketing

Nếu cơ sở hạ tầng còn yếu kém thì người tiêu thụ không có nhiều cơ hội tiếp cận với mạng Internet, tìm thông tin trên Net, mua hàng trực tuyến, tham gia đấu giá trên mạng, ....Sau đây là những hiệu quả của email marketing:

 

Gửi email marketing là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngay cả với hình thức gửi email không được sự cho phép của người nhận (thư rác), hiệu quả phản hồi vẫn có thể tới hàng chục %.Với tư cách là khách hàng bạn có thể không hài lòng, thậm chí bực mình khi nhận được một email “không mời mà đến” nhưng bạn vẫn có thể trở thành người tiêu thụ nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn .

+ Lợi ích về thời gian của email marketing:

Nếu có đầy đủ kinh nghiệm và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể chuyển một thông điệp quảng cáo qua email tới hàng trăm nghìn người trong vài tiếng. Email marketing cho kết quả phản hồi rất nhanh. Bạn có thể có khách hàng chỉ vài tiếng sau khi bạn phát đi thông điệp quảng cáo.

+ Lợi ích về chi phí của email marketing:

Email marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Trung bình trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 email dao động từ 80 VNĐ đến 200 VNĐ tùy theo số lượng, số lượng càng nhiều chi phí càng thấp. Quảng bá qua email gần như không Tốn chi phí xuất bản, bạn chỉ cần thiết kế một nội dung và có thể gửi tới vô số người. Nếu quảng cáo qua truyền hình, truyền thanh, bạn sẽ phải ghi hình, ghi âm lại khá Tốn kém khi cần chỉnh sửa, cập nhật nội dung quảng cáo. Nếu quảng cáo qua các loại hình in ấn (báo chí, catalog ,…), bạn cũng tốn chi phí không nhỏ cho thiết kế, bộ phim quảng cáo.

+ Lợi ích liên quan tới nội dung của email marketing :

Bạn có thể trình bày bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, video trong nội dung quảng cáo một thư điện tử của. Nhờ tính năng liên kết, bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn.Bạn hoàn toàn chủ động, dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật nội dung email và nhanh chóng gửi tới khách hàng, đối tác.

Qua 1 vài phân tích cho thấy sự tiện ích của email marketing trong lãnh vực marketing online, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn 1 chương trình đơn giản gởi mail hàng loạt để sử dụng có tên emailer ( 2000 mail / 1lần gởi ) và bảng hướng dẫn sử dụng :

1 .Các bạn dowload chương trình emailer tại đây:

2. Giải nén và vào phần setup như hình :

email-marketing-la-gi1

Bước 2: Email marketing

3.Các bạn viết nội dung vào phần Plan text hoặc copy code HTML cùa website vào phần HTML text , sau đó mở Recepient add list mail vào .Cuối cùng là send mail và ngồi chờ kết quả như hình dưới:

email-marketing-la-gi2

Bước 3 Email marketing

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn