Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Sunday, Aug 20th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Học Làm Seo Học nghề gì hợp lý

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Học nghề gì hợp lý

Email In PDF.

Và  1 người vừa trưởng thành thường tự hỏi bản thân “ học nghề gì? ”  để phát triển,vì 1 người có nghề nghiệp ổn định sẽ góp toàn diện nhất cho gia đình, xã hội.

Trước đây tôi cũng từng suy nghĩ  tự hỏi bản thân phải học nghề gì? "

Trong bất kỳ hoạt động nào, yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại. Chính vì thế, vấn đề con người luôn được đặt lên hàng đầu. Với một vị trí và công việc thích hợp, con người có thể phát huy được tất cả những ưu điểm của mình. 

 

hoc_nghe_gi
Lang thang với 1 đống hồ sơ bản thân copy gởi nhiều doanh nghiệp hoạt động  trong ngành với mục đích xin 1 công việc đúng nghiệp vụ chuyên môn với 1 mức lương cơ bản 5 triệu để có thể tự nuôi sống bản thân , thiết nghĩ  đó cũng là 1 hành động bình thường như những bạn sinh viên mới ra trường khác với sự tự tin bản thân và hy vọng 1 công việc tương xứng trong lĩnh vực mình được học , nhưng đây chỉ là suy nghĩ 1 chiều vì thực chất các doanh nghiệp tuyển dụng thường xét tuyển nhân viên qua nhiều yếu tố và quan trọng nhất là kinh nghiệm công việc để xử lý những vấn đề phát sinh trong lúc làm việc , không đơn thuần chỉ là những kiến thức bạn học ở trường , cũng vì lẽ đó mà phát sinh những bạn có học nhưng thất nghiệp vì không có kinh nghiệm hoặc công việc không đúng với chuyên môn, và tôi cũng thấy buồn khi nhìn ra vấn đề này , nhưng không vì thế mà ngồi yên , tôi lang thang trên internet với suy nghĩ học nghề gì và vào các web tìm kiếm việc làm,tuyển dụng nhân sự ,hướng nghiệp để xem học nghề gì tốt , thì vô tình tôi đọc được nhiều thông tin và 1 bài tương tự trong số đó như thế này :

 

Học nghề gì bây giờ?

Thoáng lướt qua 1 thông tin như trên tôi mơ hồ nhận ra mình nên học nghề gì ,nhưng vẫn còn băn khoăn vì tôi tự hỏi SEO là gì nhỉ ? tôi có thể ra đồng hỏi bác nông dân kỹ thuật viên tin học , hướng dẫn viên du lịch ra sao? Tuy bác ấy không học những chuyên môn đó nhưng vẫn có thể trả lời cho bạn 1 số thông tin vì đó là những nghề đã có từ rất lâu và đã có nhiều người biết đến,  hoặc bạn có thể hỏi thợ điện ra sao? , thợ hàn thế nào? với bất cứ người nào trên phố không cần biết thuộc tầng lớp nào cũng có thể trả lời cho bạn , nhưng nghề SEO ( Seo là gì ?) vẫn còn khá mới mẻ mặc dù thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay thì google đã len lỏi từng ngõ ngách của nhiều gia đình vùng sâu vùng xa bằng internet . Và thông thường thì nghề mới luôn mang đến nhiều sự khám phá háo hức và cảm xúc cho những người đầu tiên dấn thân vào nghề , với niềm tin đó tôi quyết định thử thách và đưa ra 1 kế hoạch cho mình : tiền bạc , thời gian , và câu hỏi cuối cùng khi học xong mình sẽ đi về đâu? cá nhân tôi khi nghĩ đi nghĩ lại tự tin là mình đã có kinh nghiệm về học hành có thể hỗ trợ mình tự học nên tôi ở nhà tự lên mạng tìm kiếm tài liệu học cho chắc vì không phải mất tiền chỉ mất thời gian và có đi về đâu thì cũng không phải hối hận những gì mình đã tự học.

Cặm cụi và lay hoay vài tháng để biết SEO Onpage , SEO Offpage , Matt Cuts là ai ? nhưng cuối cùng không hiểu vì sao thứ hạng trong google vẫn không thay đổi. Như vậy hiệu quả vẫn là con số 0,tôi biết mình đã có 1 chút sai lầm khi quyết định tự học vì  không thầy , không bạn , không môi trường thì không có kết nối , không có sự chia sẻ dù có làm được thì hiệu quả vẫn không thể cao được ,1 quyết định kế tiếp để khám phá SEOer là đến 1 trung tâm tốt và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường để học nghề ,tìm kiếm và suy xét khi tôi đưa ra quyết định cuối cùng là đến trung tâm đào tạo seo Trí Tuệ Việt nơi có các thầy cô hướng dẫn rất tận tình cho những thủ thuật tìm kiếm, chiến lược quảng bá thương hiệu, và nhiều vấn đề khác nữa với mục đích chung là làm cho mọi người sẽ thành công trong nghề SEO. Và chỉ cần thời gian hơn 3 tháng với hơn 40 buổi học tôi đã nhận ra nhiều điều thú vị khi khám phá ra nghề SEO như: từ khóa hot lên top 1 ,đem những thông tin có ích của sản phẩm đến cho người tiêu dùng , giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ trên internet (marketing online) bằng các thủ thuật black hat , white hat …

Cá nhân tôi cũng đã làm được , 1 buổi sáng thức dậy như mọi ngày mở computer xem link mình SEO đến đâu rồi ,và thật bất ngờ sau bao nhiêu ngày phân tích ,viết bài, rải link và nhiều thủ thuật do thầy cô hướng dẫn,  “từ khóa” của tôi cũng lên được top 1 vượt qua biết bao đối thủ , tôi la lên 1 mình như 1 đứa trẻ ,nụ cười sung sướng trên môi và đầu óc thật sảng khoái không từ ngữ nào có thể diển tả hết cảm xúc hôm ấy , ngày đó làm tôi càng yêu nghề SEO hơn  yêu "cảm giác khi tự tạo ra được 1 sản phẩm cho riêng mình"nhưng vẫn có tính chất cộng đồng,và tôi biết cũng có nhiều người rất giống tôi thích cái cảm giác này .Bên cạnh, là tôi có thể làm chủ bản thân với 1 nghề khá mới mẻ hoặc có quyền lựa chọn làm công việc  mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải cần với mức lương tương đối.Tôi thầm cảm ơn cho những từ học nghề gì mà trong suy nghĩ của tôi trước đây giúp tôi đến với lĩnh vực SEO ngày hôm nay.

Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu được khái niệm và những lợi ích của 1 nghề còn khá mới mẻ và không còn thắc mắc là nên học nghề gì nữa phải không? có những điều nên tự mình dấn thân và khám phá để gặt hái những gì minh ước mơ ,văn hay chữ tốt cũng là 1 công cụ để bổ sung sự tu duy cho chúng ta chứ không thể giúp tay chân chúng ta tìm hiểu và khám phá được.1 vài lời với các bạn trẻ đã và đang suy nghĩ học nghề gì có quyết định đúng đắn cho bản thân.Riêng tôi đã có 1 quyết định hoàn toàn thỏa mãn và  hạnh phúc với sự lựa chọn của tôi, tôi tin bạn bây giờ bạn cũng sẽ biết học nghề gì để lập nghiệp rồi

MUỐN XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN CHO MÌNH  Ở BẤT CỨ MÔI TRƯỜNG NÀO THÌ HÃY TỰ LỰA CHỌN HỌC NGHỀ GÌ ĐỂ SAU NAY KHÔNG PHẢI TỐN THỜI GIAN THAY ĐỔI NỮA

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn