Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Sunday, Aug 20th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Hướng dẫn SEO Youtube

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Hướng dẫn SEO Youtube

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hướng dẫn SEO Youtube Video

Tối ưu nội tại của đoạn video khi đưa lên youtube


1. Tiêu đề – 2. Mô tả – 3. Tags – 4. Số lần xem – 5. Đánh giá
1. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên Youtube
Những liên kết, hoạt động, chia sẻ của cộng đồng/ mạng xã hội ảnh hưởng rất nhiều đến việc xác định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm video. Nó bao gồm: Ratings, Favorites, Playlists, Comments, Honors, Views, Embedding, Response Videos, and Linking.

huong-dan-seo-video-youtube

Đơn giản nhất bạn hãy vào xem one trang video của đối thủ, xem tab “Statistics & Data” và phân tích các yếu tố để từ đó xác định được các yếu tố, phương hướng cần để phát triển và vượt qua họ.
2. Kích thước video
Không nên tập trung vào widescreen! Mặc dù hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.
3. Trường mô tả
Độ dài anchor description tối đa twenty seven ký tự
Chứa one uniform resource locator trong dòng đầu tiên của thẻ mô tả.
4. Video Image:
Là các hình ảnh dưới dạng thumbnails (1/4 , ½ hoặc ¾) hiển thị các video liên quan.
5. Chia sẻ, lan truyền
Comment trên các video nhiều người xem và dẫn link về video channel của mình.
Tạo one đoạn video liên quan, tương đồng với những video nhiều người xem nhưng không copy tiêu đề, mô tả.. để xuất hiện như one connected video.
6. Xây dựng liên kết
YouTube sử dụng “nofollow” cho tất cả các tiêu đề video … ngoại trừ những những video trong mục “Hoạt động gần đây”. Nếu có thể bạn hãy cố luôn để video cần seo trong mục này. Độ dài anchor text link trong mục này là twenty seven ký tự.
Xây dựng liên kết đến các video trên youtube từ web site (on-page seo) và liên kết đến kênh video cũng giúp cho việc selling video hiệu quả hơn.
7. Theo dõi, đánh giá
Kiểm tra YouTube Insight cho phân tích số liệu thống kê:
Nguồn xem. (Nguồn xem có thể đến từ video có liên quan, tìm kiếm trên Youtube, Google Search, nhúng video, hoặc liên kết bên ngoài.)
Xem thông tin nhân khẩu học. (Độ tuổi phạm vi và giới tính)
Xem thời gian xem video
Các trang internet liên kết đến video của bạn
Địa lý xem. (Video của bạn ở địa phương, khu vực, hoặc các quốc GIA nào là phổ biến nhất.)
Biểu đồ thống kê tăng giảm lượt xem video của bạn.
8. Tối ưu hóa web site alphabetic character nhúng video trên youtube vào
Nhúng video YouTube trên trang internet của bạn không chỉ tiết kiệm chi phí về lưu trữ, nmà bạn có thể nhận được từ YouTube số liệu thống kê theo dõi miễn phí. Dưới đây là one số cách thức tối ưu alphabetic character nhúng video trên youtube vào website:
Tạo một trang tối ưu hóa riêng biệt cho mỗi video trên trang internet của bạn.
Bao quanh đoạn video với một mô tả và liên kết đến trang YouTube của bạn với mật độ là các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng.
SEO Youtube – cánh cửa mới – chân trời mới…

Đơn giản nhất bạn hãy vào xem one trang video của đối thủ, xem tab “Statistics & Data” và phân tích các yếu tố để từ đó xác định được các yếu tố, phương hướng cần để phát triển và vượt qua họ.

 

2. Kích thước videoKhông nên tập trung vào widescreen! Mặc dù hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.

 

 

3. Trường mô tảĐộ dài anchor description tối đa twenty seven ký tựChứa one uniform resource locator trong dòng đầu tiên của thẻ mô tả.
4. Video Image:Là các hình ảnh dưới dạng thumbnails (1/4 , ½ hoặc ¾) hiển thị các video liên quan.

 

 

5. Chia sẻ, lan truyềnComment trên các video nhiều người xem và dẫn link về video channel của mình.Tạo one đoạn video liên quan, tương đồng với những video nhiều người xem nhưng không copy tiêu đề, mô tả.. để xuất hiện như one connected video.

 

 

6. Xây dựng liên kếtYouTube sử dụng “nofollow” cho tất cả các tiêu đề video … ngoại trừ những những video trong mục “Hoạt động gần đây”. Nếu có thể bạn hãy cố luôn để video cần seo trong mục này. Độ dài anchor text link trong mục này là twenty seven ký tự.Xây dựng liên kết đến các video trên youtube từ web site (on-page seo) và liên kết đến kênh video cũng giúp cho việc selling video hiệu quả hơn.

 

 

7. Theo dõi, đánh giáKiểm tra YouTube Insight cho phân tích số liệu thống kê:Nguồn xem. (Nguồn xem có thể đến từ video có liên quan, tìm kiếm trên Youtube, Google Search, nhúng video, hoặc liên kết bên ngoài.)

 

 

Xem thông tin nhân khẩu học. (Độ tuổi phạm vi và giới tính)Xem thời gian xem videoCác trang internet liên kết đến video của bạnĐịa lý xem. (Video của bạn ở địa phương, khu vực, hoặc các quốc GIA nào là phổ biến nhất.)Biểu đồ thống kê tăng giảm lượt xem video của bạn.

 

 

8. Tối ưu hóa web site alphabetic character nhúng video trên youtube vàoNhúng video YouTube trên trang internet của bạn không chỉ tiết kiệm chi phí về lưu trữ, nmà bạn có thể nhận được từ YouTube số liệu thống kê theo dõi miễn phí. Dưới đây là one số cách thức tối ưu alphabetic character nhúng video trên youtube vào website:Tạo một trang tối ưu hóa riêng biệt cho mỗi video trên trang internet của bạn.Bao quanh đoạn video với một mô tả và liên kết đến trang YouTube của bạn với mật độ là các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng.

 

SEO Youtube – Mời tham khảo : Khóa học Kiếm tiền trên Youtube

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn