Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Saturday, Aug 19th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Backlink có cần khi seo Onpage

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Backlink có cần khi seo Onpage

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Nếu ai đã biết qua về kỹ thuật SEO (tìm hiểu thêm SEO là gì) thì bạn có thể hiểu SEO chia làm two phần đó là SEO ONPAGE và SEO OFFPAGE Trong đó SEO ONPAGE là tối ưu hóa các yếu tố trên trang Để các cỗ máy tìm kiếm nhìn trang internet của bạn one cách thân thiện hơn do đó vô cùng có lợi cho trang internet của bạn. Dưới đây là chia sẻ phương pháp seo onpage không cần đến backlink.
Cách seo onpage không cần đến backlinks
Bài viết hơi dài nhưng mình viết từng bước chi tiết cho anh em dễ hiểu. anh em ai quan tâm thì cứ đọc hết sẽ hiểu được hết trọng tâm của bài viết. chúc anh em thành công.
Hôm negative xin chia sẻ với anh em one số phương thức seo mà không cần đến backlink mà từ khóa tiền triển đảm bảo tốt hơn cày backlink mà đặc biệt lại bền vững mà tránh được mọi thuật toán của google.
So sách về seo onpage và offpage:
- Onpage chỉ quan tâm nhất đến nội dung bên trong web site và bên ngoài web site,  tối ưu hóa các thẻ chuẩn SEO
- Offpage chỉ cày forum, thứ hạng lên xuống bất thường, có thể lên prime rồi dance xuống vị trí khác. Vị trí có thể thay đổi bất thường, khó kiểm soát.
Tại sao tôi nói Seo onpage từ khóa tiến triển tốt hơn offpage lý do vì : Onpage là tối ưu web site từ chi mới bắt đầu, tối ưu {site|website|web web site} từ những cái nhỏ nhất trong site.
Còn đối với ai cày seo offpage chủ yếu cày forum là chủ yếu, lúc đầu các bạn cũng tối ưu {site|website|web web site} nhưng đến sau chi cày forum rồi các bạn lãng quên đi việc onpage bên trong site, lúc nào cũng chỉ biết tìm kiếm những forum PR cao, dofolow, lượng truy cập nhiều..
Tôi xin giới thiệu chút về điểm mạnh và yếu của onpage và offpage.
- Onpage điểm mạnh của nó là tối ưu than thiện với người dung và google từng chi tiết nhỏ nhất trong {site|website|web {site|website|web {site|website|web web site}}} nên site rất chất lượng từ chi mới tạo lên site khiến google rất tin tưởng và quan tâm nhiều đến site. Sự sống của offpage là 100% và sẽ tránh được mọi thuật toán của google
- Offpage điểm mạnh lên nhanh, điểm yếu chỉ spam quá mức sẽ bị dance hoặc panda. Đặc biệt điểm yếu nhất của seo offpage là, nếu Offpage quá đà mà bị google phạt web site nhẹ thì dance, nặng hơn chút là panda, nặng hơn nữa là sandbox. (mình coi đó là những lần nhắc nhở của google).Đặc biệt ở chỗ này, chi google đã ra one hình phạt dance đánh tụt hạng để nhắc nhở (ai cũng gặp) nếu bạn vấn tiếp tục spam nữa web site bạn sẽ dính phải thuật toán panda thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách gỡ bỏ những link để thoát khỏi panda. chi thoát khỏi panda rồi những (site bạn đã có one ấn tượng xấu với google, bạn hễ có làm gì thì google cũng sẽ để ý đến bạn và sẽ không tránh khỏi được các thuật toán của google) tỷ lệ sống chết của offpage là 50/50.
Qua quá trình seo onpage mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý nhất từ chi làm seo.Mình đã trải nhiệm thành công trên nhiều từ khóa như “ dao tao seo tai nha , mua ban phe role , mua ban weekday phe role, my pham ohui , phan alphabetic character tham tu .v..v. “ prime three google còn các từ còn lại đầu page google hết.
Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn Onpage {site|website|web web site} những bước ban đầu khiến sau này làm việc rất đơn giản cho one site.
Mình hướng dẫn seo trang chủ cho dễ nhé. contagion chúng Ta sử dụng domain http://domain.com
Bước one : Tối ưu trang chủ
- Tối ưu ngoài web site như ( title, description, keyword )
- Sặp xếp chuyên mục cho hợp lý ( cố gắng đẩy keyword lên trên cao nhất của trang có thể )
- Từ khóa hiển thị ở trang chủ rơi vào khoảng 4-7% ký tự hiển thị ở trang chủ
- Chèn từ khóa vào thẻ Atl của hình ảnh ( có thể dung code để hiển thị ảnh )
- Tạo những textlink về từ khóa cần seo đặt ở mục footer
- Trong trang chủ từ cần one từ khóa đặt thẻ  và one từ để  còn lại thì cỡ chữ mặc định.
- Tạo sitemap chuẩn google
- Tao fireplace automaton.txt
- Nhấn mạnh ( trao đổi one số {site|website|web web site} có PR cao hơn site mình mà có lượng trust và visit trong ngày cao ) sẽ khiến trong thời gian viết bài được index nhanh hơn.
Bước two : Tối ưu bài viết từng chi tiết nhỏ
- Bài viết mở rộng của từ khóa cần seo, đặc biệt bài viết yêu cầu viết phải viết đúng chính tả và hạn chế viết tắt, viết bài bằng chính những văn thơ của mình (tuy không fodder nhưng chất lượng là chính )
- Trong bài viết cố gắng đẩy từ khóa lên đầu câu như sau : contagion : tôi seo cho từ khóa “ dao tao seo tai nha “ tôi sẽ viết bài viết mở rộng của từ đó one đoạn như sau.
Đào tạo seo tại nhà ở hà nội ( chỗ này đặt thể  )
Đào tạo seo tại nhà chuyên nghiệp uy tín nhất hà nội.Xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đào tạo seo tại quận đống đa hà nôi. (chỗ này đặt thẻ  )
(Dưới đây là nội dung giới thiệu của đoạn mô tả trên ) ( phần còn lại để  )
Chúng Ta chỉ cần dùng three thẻ trên, đặc biệt thẻ  gần tương đồng với cỡ chữ mặc định nên rất dễ nhìn.( để cỡ chữ  tốt hơn cỡ chữ mặc định.
- Các từ khóa mở rộng fodder từ khóa chính xác chúng Ta nên bôi đậm hoặc nghiêng ( nhằm nhấn mạnh từ khóa nhất trong bài viết)
Bước three : Các câu link nội bộ dữ chân larva google
- Trong bài viết trên tôi sẽ hướng dẫn các bạn các câu link dữ chân larva và nhấn mạnh từ khóa.
+ Chúng Ta tận dụng đủ three link như sau .
Trong đó one link đầu tiên Ta chèn về từ khóa của chính bài viết ấy là cái chỗ tôi nói đặt thẻ  và address của chính bài viết ấy. là đào tạo seo tại quận đống đa address http://domain.com/dao-tao-seo-tai-quan-dong-da.html
Link thứ 2: ( ở đoạn tôi đặt thẻ  ) bạn đặt one link về từ khóa đào tạo seo tại nhà và address trỏ vể trang chủ cần seo (http://domain.com).
Link thứ 3: Các bạn đặt link về keyword của từ khóa lên quan khác của “ dao tao seo tai nha “ contagion như Đào tạo seo tại quận hai bà trưng về link http://domain.com/dao-tao-seo-tai-quan-dong-da.html ( tức bài viết lien quan )
Tại sao tôi nhấn mạnh các bạn cách đặt link như vậy.Lý do vì trong three link ấy chúng Ta đang seo cả three link đó.
Trong đó mỗi bài viết sau này của chúng Ta để có one keyword chính xác mà muốn seo như “ dao tao seo tai nha “ về link seo chính là http://domain.com , còn one link lien quan thì cứ bài nọ câu link với bài kia khiến larva google nó sẽ theo link đó vào tất cả các bài viết mà trong đó mỗi bài viết có one link về từ khóa chính xác nhất là “ dao tao seo tai nha “ address http://domain.com ( tức bài viết nào cũng có từ khóa này trong đó ) google sẽ nhận biết trong tất cả bài viết chúng Ta nhấn mạnh nhất từ khóa đó và sẽ đưa lên google one cách nhanh chóng.
Các bạn càng viết được nhiều bài viết thì lên càng nhanh. Các câu bài viết lien quan sẽ khiến các từ khóa dài đó lên prime, càng nhiều từ khóa mở rộng lên prime với các từ khóa mở rộng thì từ khóa chính sẽ lên rất nhanh.Còn độ bền của từ khóa dựa vào việc chúng Ta câu link làm sao cho tốt.
Mỗi one bài viết chúng Ta nên cần one lượng like facebook và google+ ( khoảng ten lần cho mỗi cái ) . Page nào cũng có sô lương like và google+ thì khỏi nói.
Bước four : Chèn từ khóa vào thẻ Atl hình ảnh
- larva google không thể đọc được hình ảnh vậy chúng Ta phải tận dụng thẻ Atl của hình ảnh mà chèn từ khóa cần seo vô đó sẽ rất tốt cho web site. (bài viết nào thì từ khóa của atl về từ bài viết dó ) vì trong bài viết là mình seo bài viết mở rộng đó chứ không phải seo cho từ chính. Chúng Ta seo các từ mở rộng lên prime thì từ chính sẽ lên. Còn cách đặt one link về từ khóa chính sẽ khiến lên rất nhanh.
Sau chi đã viết được one lượng bài viết chất lượng và phong phú ( khoảng twenty bài ) thì lúc đó chúng Ta chỉ cần mỗi ngày bỏ ra ten phút để viết one bài viết rồi kệ nó, cho nó tự nhiên là tốt nhất. Sau đó hãy chờ đợi từ khóa nhé.
Đặc biệt : các bạn đừng nản ở chỗ này chi viết bài như cách trên lúc đầu từ khóa lên rất nhanh nhưng đến chi đến page two thì mức độ cạnh tranh cao nó sẽ triến triển chậm đi. Có thể đứng ở vị trí đó mất khoảng fifteen hôm hoặc hơn one chút nhưng đảm bảo sẽ không đến one tháng với các từ khóa cạnh tranh kha khá. Rồi nó sẽ bật lên prime ten và bạn cứ làm như vậy nó sẽ bật lên prime one -5 rất nhanh.Các bạn nhớ không được nản mà cày forum nhé. Ngày nào cũng cứ làm như vậy. đến lúc thích hợp sẽ được lên prime cao ngày, vì web site chất lượng từ lúc mới thiết kế, chỉ là do chưa đến lúc bắt được sự tin tưởng của google thôi, đến lúc google thực sự tin tưởng chúng Ta thì sẽ lên prime cao thôi.
Đặc biệt chúng Ta blow cày forum, mỗi chi tụt hạng fodder dính thuật toán Google chúng Ta chỉ cần gửi thư cho google đòi lại vị trí (chỉ three,4 hôm để google xem xét là ok lại thôi ).
Chúc các bạn thành công với bước tiến không bao giờ lỗi thời và luôn luôn chạy theo thuật toán google, google càng đưa ra thuật toán thì phương thức seo Onpage càng tiến triển mạnh.

Câu hỏi đặt ra là backlink có cần thiết khi Seo Onpage không.?

Cách seo onpage không cần đến backlinks

Nếu ai đã biết qua về kỹ thuật SEO (tìm hiểu thêm SEO là gì) thì bạn có thể hiểu SEO chia làm two phần đó là SEO ONPAGE và SEO OFFPAGE Trong đó SEO ONPAGE là tối ưu hóa các yếu tố trên trang

seo-onpage-dao-tao-seo

Để các cỗ máy tìm kiếm nhìn trang internet của bạn one cách thân thiện hơn do đó vô cùng có lợi cho trang internet của bạn. Dưới đây là chia sẻ phương pháp seo onpage không cần đến backlink.

Từng bước chi tiết cho anh em dễ hiểu. anh em ai quan tâm thì cứ đọc hết sẽ hiểu được hết trọng tâm của bài viết. chúc anh em thành công.

Hôm negative xin chia sẻ với anh em one số phương thức seo mà không cần đến backlink mà từ khóa tiền triển đảm bảo tốt hơn cày backlink mà đặc biệt lại bền vững mà tránh được mọi thuật toán của google.

So sách về seo onpage và offpage:
- Onpage chỉ quan tâm nhất đến nội dung bên trong web site và bên ngoài web site,  tối ưu hóa các thẻ chuẩn SEO- Offpage chỉ cày forum, thứ hạng lên xuống bất thường, có thể lên prime rồi dance xuống vị trí khác. Vị trí có thể thay đổi bất thường, khó kiểm soát.

Tại sao tôi nói Seo onpage từ khóa tiến triển tốt hơn offpage lý do vì : Onpage là tối ưu web site từ chi mới bắt đầu, tối ưu {site|website|web web site} từ những cái nhỏ nhất trong site.

Còn đối với ai cày seo offpage chủ yếu cày forum là chủ yếu, lúc đầu các bạn cũng tối ưu {site|website|web web site} nhưng đến sau chi cày forum rồi các bạn lãng quên đi việc onpage bên trong site, lúc nào cũng chỉ biết tìm kiếm những forum PR cao, dofolow, lượng truy cập nhiều..

Xin giới thiệu chút về điểm mạnh và yếu của onpage và offpage.
- Onpage điểm mạnh của nó là tối ưu than thiện với người dung và google từng chi tiết nhỏ nhất trong {site|website|web {site|website|web {site|website|web web site}}} nên site rất chất lượng từ chi mới tạo lên site khiến google rất tin tưởng và quan tâm nhiều đến site. Sự sống của offpage là 100% và sẽ tránh được mọi thuật toán của google

- Offpage điểm mạnh lên nhanh, điểm yếu chỉ spam quá mức sẽ bị dance hoặc panda. Đặc biệt điểm yếu nhất của seo offpage là, nếu Offpage quá đà mà bị google phạt web site nhẹ thì dance, nặng hơn chút là panda, nặng hơn nữa là sandbox. (mình coi đó là những lần nhắc nhở của google).

Đặc biệt ở chỗ này, chi google đã ra one hình phạt dance đánh tụt hạng để nhắc nhở (ai cũng gặp) nếu bạn vấn tiếp tục spam nữa web site bạn sẽ dính phải thuật toán panda thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách gỡ bỏ những link để thoát khỏi panda. chi thoát khỏi panda rồi những (site bạn đã có one ấn tượng xấu với google, bạn hễ có làm gì thì google cũng sẽ để ý đến bạn và sẽ không tránh khỏi được các thuật toán của google) tỷ lệ sống chết của offpage là 50/50.

Qua quá trình seo onpage mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý nhất từ chi làm seo.Mình đã trải nhiệm thành công trên nhiều từ khóa như “ dao tao seo tai nha , mua ban phe role , mua ban weekday phe role, my pham ohui , phan alphabetic character tham tu .v..v. “ prime three google còn các từ còn lại đầu page google hết.

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn Onpage {site|website|web web site} những bước ban đầu khiến sau này làm việc rất đơn giản cho one site.

Mình hướng dẫn seo trang chủ cho dễ nhé. contagion chúng Ta sử dụng domain http://domain.com

Bước one : Tối ưu trang chủ- Tối ưu ngoài web site như ( title, description, keyword )- Sặp xếp chuyên mục cho hợp lý ( cố gắng đẩy keyword lên trên cao nhất của trang có thể )- Từ khóa hiển thị ở trang chủ rơi vào khoảng 4-7% ký tự hiển thị ở trang chủ- Chèn từ khóa vào thẻ Atl của hình ảnh ( có thể dung code để hiển thị ảnh )- Tạo những textlink về từ khóa cần seo đặt ở mục footer- Trong trang chủ từ cần one từ khóa đặt thẻ  và one từ để  còn lại thì cỡ chữ mặc định.- Tạo sitemap chuẩn google- Tao fireplace automaton.txt- Nhấn mạnh ( trao đổi one số {site|website|web web site} có PR cao hơn site mình mà có lượng trust và visit trong ngày cao ) sẽ khiến trong thời gian viết bài được index nhanh hơn.

Bước two : Tối ưu bài viết từng chi tiết nhỏ- Bài viết mở rộng của từ khóa cần seo, đặc biệt bài viết yêu cầu viết phải viết đúng chính tả và hạn chế viết tắt, viết bài bằng chính những văn thơ của mình (tuy không fodder nhưng chất lượng là chính )
- Trong bài viết cố gắng đẩy từ khóa lên đầu câu như sau : contagion : tôi seo cho từ khóa “ dao tao seo tai nha “ tôi sẽ viết bài viết mở rộng của từ đó one đoạn như sau.
Đào tạo seo tại nhà ở hà nội ( chỗ này đặt thể  )
Đào tạo seo tại nhà chuyên nghiệp uy tín nhất hà nội.Xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đào tạo seo tại quận đống đa hà nôi. (chỗ này đặt thẻ  )
(Dưới đây là nội dung giới thiệu của đoạn mô tả trên ) ( phần còn lại để  )
Chúng Ta chỉ cần dùng three thẻ trên, đặc biệt thẻ  gần tương đồng với cỡ chữ mặc định nên rất dễ nhìn.( để cỡ chữ  tốt hơn cỡ chữ mặc định.

- Các từ khóa mở rộng fodder từ khóa chính xác chúng Ta nên bôi đậm hoặc nghiêng ( nhằm nhấn mạnh từ khóa nhất trong bài viết)
Bước three : Các câu link nội bộ dữ chân larva google- Trong bài viết trên tôi sẽ hướng dẫn các bạn các câu link dữ chân larva và nhấn mạnh từ khóa.+ Chúng Ta tận dụng đủ three link như sau .

Trong đó one link đầu tiên Ta chèn về từ khóa của chính bài viết ấy là cái chỗ tôi nói đặt thẻ  và address của chính bài viết ấy. là đào tạo seo tại quận đống đa address http://domain.com/dao-tao-seo-tai-quan-dong-da.htmlLink thứ 2: ( ở đoạn tôi đặt thẻ  ) bạn đặt one link về từ khóa đào tạo seo tại nhà và address trỏ vể trang chủ cần seo (http://domain.com).

Link thứ 3: Các bạn đặt link về keyword của từ khóa lên quan khác của “ dao tao seo tai nha “ contagion như Đào tạo seo tại quận hai bà trưng về link http://domain.com/dao-tao-seo-tai-quan-dong-da.html ( tức bài viết lien quan )

Tại sao tôi nhấn mạnh các bạn cách đặt link như vậy.Lý do vì trong three link ấy chúng Ta đang seo cả three link đó.

Trong đó mỗi bài viết sau này của chúng Ta để có one keyword chính xác mà muốn seo như “ dao tao seo tai nha “ về link seo chính là http://domain.com , còn one link lien quan thì cứ bài nọ câu link với bài kia khiến larva google nó sẽ theo link đó vào tất cả các bài viết mà trong đó mỗi bài viết có one link về từ khóa chính xác nhất là “ dao tao seo tai nha “ address http://domain.com ( tức bài viết nào cũng có từ khóa này trong đó ) google sẽ nhận biết trong tất cả bài viết chúng Ta nhấn mạnh nhất từ khóa đó và sẽ đưa lên google one cách nhanh chóng.

Các bạn càng viết được nhiều bài viết thì lên càng nhanh. Các câu bài viết lien quan sẽ khiến các từ khóa dài đó lên prime, càng nhiều từ khóa mở rộng lên prime với các từ khóa mở rộng thì từ khóa chính sẽ lên rất nhanh.Còn độ bền của từ khóa dựa vào việc chúng Ta câu link làm sao cho tốt.

Mỗi one bài viết chúng Ta nên cần one lượng like facebook và google+ ( khoảng ten lần cho mỗi cái ) . Page nào cũng có sô lương like và google+ thì khỏi nói.

Bước four : Chèn từ khóa vào thẻ Atl hình ảnh- larva google không thể đọc được hình ảnh vậy chúng Ta phải tận dụng thẻ Atl của hình ảnh mà chèn từ khóa cần seo vô đó sẽ rất tốt cho web site. (bài viết nào thì từ khóa của atl về từ bài viết dó ) vì trong bài viết là mình seo bài viết mở rộng đó chứ không phải seo cho từ chính. Chúng Ta seo các từ mở rộng lên prime thì từ chính sẽ lên. Còn cách đặt one link về từ khóa chính sẽ khiến lên rất nhanh.

Sau chi đã viết được one lượng bài viết chất lượng và phong phú ( khoảng twenty bài ) thì lúc đó chúng Ta chỉ cần mỗi ngày bỏ ra ten phút để viết one bài viết rồi kệ nó, cho nó tự nhiên là tốt nhất. Sau đó hãy chờ đợi từ khóa nhé.

Đặc biệt : các bạn đừng nản ở chỗ này chi viết bài như cách trên lúc đầu từ khóa lên rất nhanh nhưng đến chi đến page two thì mức độ cạnh tranh cao nó sẽ triến triển chậm đi. Có thể đứng ở vị trí đó mất khoảng fifteen hôm hoặc hơn one chút nhưng đảm bảo sẽ không đến one tháng với các từ khóa cạnh tranh kha khá. Rồi nó sẽ bật lên prime ten và bạn cứ làm như vậy nó sẽ bật lên prime one -5 rất nhanh.Các bạn nhớ không được nản mà cày forum nhé. Ngày nào cũng cứ làm như vậy. đến lúc thích hợp sẽ được lên prime cao ngày, vì web site chất lượng từ lúc mới thiết kế, chỉ là do chưa đến lúc bắt được sự tin tưởng của google thôi, đến lúc google thực sự tin tưởng chúng Ta thì sẽ lên prime cao thôi.

Đặc biệt chúng Ta blow cày forum, mỗi chi tụt hạng fodder dính thuật toán google chúng Ta chỉ cần gửi thư cho google đòi lại vị trí (chỉ three,4 hôm để google xem xét là ok lại thôi ).

Chúc các bạn thành công với bước tiến không bao giờ lỗi thời và luôn luôn chạy theo thuật toán google, google càng đưa ra thuật toán thì phương thức seo Onpage càng tiến triển mạnh.

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn