Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Saturday, Aug 19th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Đặt liên kết nguồn trong nội dung

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Đặt liên kết nguồn trong nội dung

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT LIÊN KẾT NGUỒN TRONG NỘI DUNG ĐỂ SEO

Nayanseth đã hỏi: “Tôi có một blog và tôi đăng các bài viết nhưng tôi không liên kết với bài gốc trên website. Tôi chỉ đề cập đến trang web trong đoạn đầu của bài viết. Đây có phải là cách đúng? Hay tôi phải chèn link gốc ngay dưới cuối bài viết của tôi?”

Câu hỏi này rất là hay. Ví dụ, tôi giả sử bạn là một blogger “mũ trắng”, ban đầu bạn viết nội dung, bạnliên kết với những thứ hoàn toàn “mũ trắng” hết. Điều này là tự nhiên giống như nhiều người vẫn làm, không giống như bạn đang spam hoặc là dùng Rss tự động lấy các bài viết về blog của bạn hay bất cứ điều gì như thế. Bạn có thể đặt liên kết nguồn theo bất cứ cách nào bạn chọn, miễn sao điều đó tốt cho Google thực hiện xếp hạng các liên kết, thì dù bạn có đặt liên kết nguồn cuối bài viết hay đầu bài viết cũng đều được hết, hai cách này đều có thể giúp tăng uy tín cho trang web mà bạn đề cập trong bài viết.
Tôi chỉ muốn nói rằng theo sở thích của cá nhân tôi thì tôi thực sự đánh giá cao một liên kết được đặt ở tương đối gần phần đầu của bài viết, bởi vì tôi thực sự muốn biết khi một ai đó nói về vấn đề gì đó, tôi có thể thấy nguồn gốc của bài này ngay từ đâu, đó là nơi tôi có thể tìm kiếm thêm thông tin.
on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn