Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Sunday, Aug 20th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Học seo để thúc đẩy doanh số bán hàng

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Học seo để thúc đẩy doanh số bán hàng

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Hầu hết chúng ta đều biết rằng SEO làm tăng doanh thu bán hàng tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng thấy được lợi ích của SEO và họ nhận thấy rằng xuất khẩu là một vấn đề khó khăn và tốn kém – và đây là một cơ hội dành cho SEO và những người xây dựng liên kết.
Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét cách các công ty đang sử dụng SEO để tạo ra doanh thu trong việc xuất khẩu.

Học SEO để tăng doanh thu bán hàng tuy nhiên không phải học seo ở đơn vị nào cũng hiệu quả, cũng thấy được lợi ích của SEO đôi khi bạn nhận thấy rằng kinh doanh là một vấn đề khó khăn và nan giải – và đây là một cơ hội dành cho SEO và những người xây dựng liên kết.

Học seo để thúc đẩy doanh số bán hàng

Học seo để thúc đẩy doanh số bán hàng

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét cách các công ty đang sử dụng SEO để tạo ra doanh thu trong việc xuất khẩu.

Lingo24 là một công ty dịch thuật được thành lập vào năm 2001 do Christian Arno đứng đầu. Mặc dù trụ sở chính của công ty ở Scotland nhưng nó đã phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu với các văn phòng xuất hiện trên bốn đại lục và khách hàng tại hơn 50 quốc gia. Tiếp thị trực tuyến là một phần quan trọng trong chiến lược của Lingo24 để đạt được mục tiêu thâm nhập vào thị trường mới và phát triển doanh thu xuất khẩu. Trong vòng 5 năm, công ty đã đưa 70 trang web đến từng quốc gia cụ thể giúp doanh số bán hàng tăng 286% (hơn 7 triệu bảng vào năm 2012).

Lingo24.com sử dụng tiếp thị nội dung, chiến dịch PPC và truyền thông xã hội tập trung vào các thị trường trọng điểm đặc biệt là ở Anh, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ và các thị trường lớn khác ở Châu u. Nội dung xuất hiện trên các trang web đã giúp họ tìm kiếm thêm được những khách hàng tiềm năng. Những câu chuyện mang tính thời sự trên các trang web lớn mang lại số lượt khách truy cập khổng lồ và cung cấp cho họ một số liên kết tuyệt vời.Nhưng điều quan trọng để biên tập được những bài viết chất lượng thì các nhà văn hay các blogger của Lingo24 phải tìm kiếm được những câu chuyện hay và độc đáo. Ví dụ, như ý tưởng lựa chọn bộ đồ ngủ khi làm việc ở nhà đã được chọn để xuất hiện trên các trang web tin tức nổi tiếng và các blog (ở Anh và ở nước ngoài) đã tạo ra một lượng truy cập khá lớn và gây được ấn tượng với độc giả.

Đội ngũ chính của Lingo 24 là ở trụ sở tại Scotland và Romania nhưng họ cũng có một số đội ngũ nhà văn chuyên dụng và quản lý truyền thông xã hội ở Đức – để mang các tin tức được cập nhật thường xuyên đến với từng quốc gia cụ thể:

Học làm gì và cách SEO để thúc đẩy doanh số bán hàng

Người sáng lập Christian Arno đưa ra 3 lời khuyên về tiếp thị trực tuyến quốc tế:

- Nội dung tiếp thị trực tuyến quốc tế cũng giống như ở trong nước. Ví dụ khi chúng ta có một người quản lý truyền thông xã hội và blogger ở Đức cũng giống như người viết nội dung ở địa phương - họ đều là những người đảm bảo nội dung của họ được truyền đạt hết cho đối tượng của họ. Chính những điều này đã giúp những bài viết của chúng tôi xuất hiện trên các trang web cao cấp của Đức và tăng được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

- Khi nói đến SEO với các ngôn ngữ quốc tế, bạn đừng nghĩ rằng bản dịch trực tiếp của các từ khóa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn hãy tiến hành một số nghiên cứu và tham khảo ý kiến của những người bản xứ để tìm hiểu xem họ đang thực sự tìm kiếm những gì. Ví dụ, người Ý thường sử dụng các sử dụng các từ pha trộn thêm một số từ tiếng Anh và thường sử dụng các thuật ngữ như"voli low cost" (low cost flights).

- Truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tiếp cận thị trường mới nhưng cần phải nghiên cứu kỹ các mạng xã hội được sử dụng phổ biến ở mỗi quốc gia cụ thể. Ví dụ như ở Brazil chủ yếu sử dụng Facebook trong khi SinaWeibo và Qzone là một trong những mạng xã hội hàng đầu của Trung Quốc.

Planning Pod

Jeff Kear chạy Planning Pod (https://www.planningpod.com/ ) (một ứng dụng dự án kinh doanh nhỏ) giúp các nhà hoạch định sự kiện và các chuyên gia thâm nhập vào các thị trường nước ngoài đặc biệt là các quốc gia nói tiếng Anh như Vương quốc Anh và Úc.

Hiện tại công ty chưa từng đưa ra những nỗ lực tiếp thị truyền thống (quảng cáo in ấn, triển lãm thương mại…) vào bất kỳ quốc gia nào và không có bất cứ một nhân viên bán hàng nào hỗ trợ. Vì vậy, 99% khách hàng đến được với công ty là từ SEO, từ tuyền miệng và từ dịch vụ quảng cáo PPC. Và nó đã phải cạnh tranh với rất nhiều các công ty đã có từ lâu trong kết quả tìm kiếm.

Kear nói rằng: “Chúng tôi tập trung vào PR và chiến dịch tiếp thị nội dung đã thu hút được phần lớn các độc giả trên các trang web uy tín như New York Times và CNN Money. Lời khuyên dành cho các nhà xuất khẩu khác đó là tập trung vào việc kết nối với các thành viên báo chí trong ngành công nghiệp của bạn cũng như xây dựng nội dung chia sẻ. Hai yếu tố này sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm và các liên kết nhưng quan trọng hơn chúng sẽ thể hiện chuyên môn của bạn và được mọi người hiếu kỳ về sản phẩm của bạn”.

Cả Lingo24.com và PlanningPad.com đều là những công ty trực tuyến và do đó bạn sẽ mong đợi họ nhận được kết quả tốt từ SEO. Nhưng còn công ty công nghiệp truyền thống thì sao? Liệu họ cũng có thể đạt được lợi ích từ SEO?

JED Alliance

Một công ty khác tương tự đó là JED Alliance – có trụ sở chính tại Florida, họ đã thành công trong việc thu hút các thị trường trên thế giới. Họ bán các loại máy móc đã được tân trang lại và theo ông chủ Edward Salazar – 90% doanh thu mà họ thu được đó là nhờ xuất khẩu sang các nước khác đặc biệt là ở Nam Mỹ.

Học SEO làm gì và seo như thế nào để kích thích doanh thu.?

Salazar nói: “Cách duy nhất để tạo ra sự tín nhiệm từ phía khác hàng là thông qua Internet. Giá trị mua trung bình đối với máy móc được tân trang lại là khoảng 50.000$. Chúng ta cần thiết phải tạo ra sự tín nhiệm để những khách hàng tiềm năng tin tưởng gửi một lượng tiền lớn trong khi họ chưa bao giờ được gặp chúng ta. Sự pha trộn giữa Interner với B2B và sales-closing đã được chứng minh là rất hiệu quả cho doanh nghiệp của chúng tôi”.

Trên thực tế SEO và các nhà xây dựng liên kết cho một công ty nào đó có thể gặp khó khăn bởi không phải blogger nào cũng am hiểu về sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, theo Wanda Anglin – nhà tiếp thị trực tuyến của họ nói rằng “Chúng tôi đã có các bài viết trên các trang web đã được chấp thuận đảm bảo độ an toàn trong ngành công nghiệp. Trong khi các chiến lược bán hàng có thể là cũ rích trong hầu hết các ngành công nghiệp nhưng đối với chúng tôi nó vô cùng quan trọng bởi đây chính là chiến lược chính mang lại lợi nhuận cao cho chúng tôi”.

Bạn có thể đăng ký tham gia học seo để thấy được lợi ích của SEO ?

Chris Gilchrist – chủ sở hữu của công ty thiết kế web Hit Reach tại Scotland (khu vực nổi tiếng với ngành công nghiệp dầu mỏ) đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư kinh doanh và tạo ra việc làm từ khắp nơi trên thế giới.

Gilchrist nói: “Bạn có thể nghĩ tạo ra một thương hiệu là điều đơn giản nhất để đảm bảo ngân sách SEO tránh khỏi các công ty tầm cỡ quốc tế nhưng nó có thể mất rất nhiều thời gian. Tôi nhận thấy rằng ngay cả các doanh nghiệp trẻ trong thị trường truyền thống chấp nhận tiếp thị an toàn và chưa sẵn sàng tiếp nhận các phương pháp khác như SEO”.

Ông nói “Hầu hết các nước hỗ trợ và thúc đẩy xuất khẩu địa phương và ở Scotland cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Việc hỗ trợ có thể mang đến rất nhiều liên kết và PR mà không cần phải nỗ lực quá nhiều. Và bên cạnh đó cũng có những ấn phẩm thương mại tuyệt vọng để được công bố trên các trang tin tức tạo ra các kênh truyền hình quảng cáo tương đối dễ dàng”.

Kết luận

Đối với phần lớn các công ty truyền thống thì SEO hiện chưa phải là vấn đề quan trọng của họ nhưng trong tương lai việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực sự có thể giúp tăng doanh số của họ và các chuyên gia SEO có thể thuyết phục họ một cách dễ dàng thông qua bảng xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.

- Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Ken McGaffin (SEW).

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn